Trang chủ » Tin tức bất động sản » Chung cư mini luôn được nhiều khách hàng săn đón

Chung cư mini luôn được nhiều khách hàng săn đón

(2014-08-27 13:58:22)

Được biết các dự án chung cư mini đã được các nhà đầu tư cho xây dựng nhiều năm nay và đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng cho đến thời điểm hiện tại

Ngoài những thuận tiện như giá mua căn hộ rẻ thì các chung cư mini còn là nơi lựa chọn của những gia đình ít người hoặc những người thích sự đơn giản.

Để minh chứng cho điều này các bạn có thể lên google gõ từ khóa chung cư mini hoặc chung cư mini gia rẻ thì có tới hàng chục tiệu kết quả tìm hiếm, điều này cho thấy các chung cư mini đang trở thành xu hướng đối với các gia đình hiện nay, thông thường các chung cư nhỏ như thế này có diện tích vào khoảng 25-60m2, giá giao động từ 450 triệu đồng đến 700 triệu đồng một căn.

Với giá thành như vậy thì có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, mặc dù mang tên là những căn hộ mini nhưng nếu xét về mức độ tiện dụng thì chẳng thua kém gì về các dịch vụ cũng như thiết kế, nếu có thua thì có lẽ là diện tích căn phòng mà thôi.

Hiện tại trang tin tức bất động sản batdongsanabc.vn chúng tôi nhận rất nhiều tin đăng từ nhiều khách hàng ở nhiều nơi khác nhau trên cả nước, hầu hết đa phần là muốn rao tin những chung cư mini giá rẻ, điển hình là các khu chung cư sau đây:  chung cư Từ Liêm (diện tích căn hộ 46m2, 46m2, 55m2, giá từ 640 triệu), chung cư Trâu Quỳ Gia Lâm (diện tích từ 35-52m2, giá 12-15 triệu đồng một m2), chung cư Thanh Xuân (diện tích 36m2, giá từ 600 triệu đồng), chung cư số 422 đường Khương Đình (diện tích 43m2, giá 580-620 triệu đồng)...

Ưu điểm của các khu chung cư giá rẻ đó là giá thành tương đối rẻ phù hợp với rất nhiều thành phần khách hàng khác nhau. Ngoài ra những các dịch vụ nơi đây đều đảm bào nhu cầu sống của khách hàng và có thể sống lâu dài mà không sợ điều gì xảy ra.

Tin tức khác